ตรวจสอบ Domain name

http://www.
.com .net .org .us .biz .info .tv .ws .cc
Web Hosting PDF พิมพ์ อีเมล

           ธุรกิจ Web Hosting เป็นบริการหลักที่เราภาคภูมิใจมาก ซึ่งความพึงพอใจของลูกค้าถือเป็นคติในการดำเนินงานของเรา ดังนั้น     เราจึงใช้อุปกรณ์เครื่อง Server และเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และพัฒนาเทคโนโลยีเหล่านั้นให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ และลูกค้าของเราส่วนใหญ่เป็นลูกค้าธุรกิจ ที่ต้องการใช้สินค้าที่มีคุณภาพ และบริการที่ดีเยี่ยมตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเราสามารถตอบสนองความ     ต้องการเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี
ข้อดีของการใช้บริการ Web Hosting กับเรา  

 

Suksanhost ใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยและมีราคาสูง เพื่อให้ผู้ใช้บริการมั่นใจว่าเว็บของท่านทำงานได้อย่างดี และ รับส่งข้อมูล
ได้อย่างรวดเร็ว โดยเราใช้เครื่อง Server แท้ของ Dell  ซึ่งเป็น Server แท้ที่มีความคงทนสูง เหมาะกับการใช้กับ Web Hosting ที่ต้องเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

Suksanhost ตั้งอยู่ที่ Internet Data Center ( IDC ) ของ บริษัท กสท.โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) โดยตรงซึ่งเป็นที่รู้จักในนามของศูนย์กลางเครือข่ายอินเตอร์เน็ตของประเทศมายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งเครื่อง Server ต่อตรงกับ GATEWAY ทำให้มั่นใจได้ว่ามีความเร็วสูงมากทั้งภายในและภายนอกประเทศ ภายใน 4 Gbps นอก 1.5 Gbps

Suksanhost มีระบบความปลอดภัยที่สุดยอด มีการดูแลและ ควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม. มีระบบ backup ข้อมูลแบบ Mirror Backup ทุกวินาที โดยการใช้ HARDDISK ซากัสซี 2 ตัว ซึ่งมีราคาสูงมาก ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ 100 % ว่าข้อมูลของเขาจะไม่สูญหายอย่างแน่นอน

Suksanhost support เกือบทุกโปรแกรมทำเว็บ ทั้ง PHP,ASP.ASP.NET,CGI,CSS,PERL และ ฐานข้อมูล MSSQL,MYSQL,MSACCESS,ODBC,XML ในตัวเดียว

 Suksanhost  มีระบบป้องกันอีเมล์สแปมและไวรัสอย่างดี ปัจจุบันเราได้พัฒนาระบบป้องกันอีเมล์สแปมหรือเมล์ขยะ ซึ่งสามารถป้องกันได้มากกว่า 90 % ซึ่งเป็นการลดความน่ารำคาญในการเช็คเมล์ของลูกค้าได้มาก ส่วนระบบป้องกันไวรัสเราใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสลิขสิทธิ์แท้ของ NOD 32 ซึ่งสามารถป้องกันอีเมล์ที่ติดไวรัสไม่ให้เข้าเครื่อง Server ได้ เป็นการสร้างความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ของลูกค้าได้อีกทางหนึ่ง

 Suksanhost   บริการต่ออายุโดเมนเนมให้ฟรี  สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ Hosting เราจะมีบริการจดโดเมนและต่ออายุโดเมนเมนให้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน

 

 

 

 

ใบทะเบียนพาณิชย์

จำนวนผู้เข้าชม online

เรามี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์